Giao hàng tận nhà

Khả Hân Mobile hân hạnh phục vụ vận chuyển và giao nhận ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Những điều khoản của chúng tôi như sau.

1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả những khách hàng có nhu cầu mua hàng và giao tận nhà.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:      

Giao hàng tính phí: Chi phí giao hàng sẽ được tính dựa theo bảng phí giao hàng của bên thứ ba hoặc theo bảng phí của Khả Hân Mobile. Khoản phí vận chuyển này sẽ được Khả Hân Mobile xác nhận với khách hàng trước khi khách hàng thực hiện thanh toán và giao hàng.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Thời gian giao và nhận hàng từ 1-7 ngày tùy theo khoảng cách. Với 1 số trường hợp bất khả kháng như: giao thông không thuận lợi, thời tiết xấu, xe bị trục trặc trên đường đi có thể làm thời gian giao hàng bị chậm trễ. Qúy khách có thể liên hệ với Khả Hân Mobile về thông tin vận chuyển trong quá trình chờ nhận hàng.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển của Khả Hân Mobile sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa với những rủi ro trong thời gian vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách.

Qúy khách sẽ có trách nhiệm kiểm tra hàng. Nếu như phát hiện hàng hóa có dấu hiệu bị trầy xước, mốp méo, bể vỡ hoặc không đúng hàng khi giao thì thông báo ngay cho Khả Hân Mobile theo hotline.

Nếu quý khách đã nhận hàng mà không có ý kiến gì. Khả Hân Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì trầy xước, mốp méo, bể vỡ,… từ qúy khách sau này.

Nếu như quý khách tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển thì quý khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm với những hàng hóa và rủi ro hư hại hay mất mát của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cũng như chịu các chi phí về tổn thất hàng hóa và cước phí liên quan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

Dienthoaiso.vn chỉ giao hàng đúng địa chỉ và người mua đã đăng ký. Nếu có sự thay đổi người nhận và địa chỉ không rõ ràng trong lúc giao hàng thì Khả Hân Mobile có thể từ chối giao hàng và yêu cầu người nhận đến địa điểm chúng tôi chỉ định.

Đối với những địa điểm giao hàng không rõ ràng hay những nơi hiểm trở, đi lại khó khăn Dienthoaiso.vn có quyền hủy đơn hàng và từ chối giao hàng trực tiếp.

Với những trường hợp bất khả kháng, Khả Hân Mobile sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp Khả Hân Mobile đã giao hàng tới địa điểm giao nhận như đơn hàng đã xác nhận, nhưng khách hàng yêu cầu trả lại hàng với lý do không rõ ràng thì khách hàng phải chịu phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Khả Hân Mobile.

Trong những ngày đặt biệt như ngày lễ thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Khả Hân Mobile sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.