Xóa mật khẩu màn hình điện thoại Huawei tại Huế

Xóa mật khẩu màn hình điện thoại Huawei là phương án giúp bạn có thể khắc phục vấn đề mật khẩu khóa màn hình điện thoại được thiết lập trên thiết bị đã bị quên mất và không thể mở khóa thiết bị di động của mình. Sau đây là những bước đơn giản để bạn có thể phá mật khẩu màn hình huawei ở huế khi quên mật khẩu.

xóa mật khẩu màn hình huawei tại huế

Cách xóa mật khẩu màn hình huawei sau đây sẽ xóa sạch dữ liệu trong máy của bạn. Nên bạn cần lưu ý trước khi thực hiện.

Hướng dẫn phá mật khẩu màn hình điện thoại Huawei tại Huế

Bước 1 : Các bạn thực hiện ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) và lựa chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn thiết bị.

hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình huawei tại huế

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã tắt hoàn toàn thiết bị Huawei, để có thể phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ tiếp tục ấn và giữ phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cách phá mật khẩu màn hình huawei tại huế

Bước 3 : Khi thiết bị đã xuất hiện biểu tượng Logo nhà sản xuất, chúng ta sẽ thả tay ra và hệ thống sẽ truy cập vào chương trình Recovery, tại đây để phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Wipe Data/Factory Reset .

– Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc Factory Reset này vì sẽ làm thiết bị di động của chúng ta mất dữ liệu đang được lưu trữ, ấn chọn Wipe data/factory Reset để xác nhận.

xóa mật khẩu màn hình điện thoại huawei tại huế

 

– Ngay lập tức quá trình phá khóa màn hình Huawei khi quên thông qua khôi phục cài đặt gốc sẽ được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút tùy thuộc vào bộ nhớ thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc Wipe Data/Factory Reset, chúng ta sẽ quay trở về màn hình Recovery ban đầu, tiếp tục ấn chọn mục Wipe cach partition như hình dưới.

 

– Sau vài giây quá trình này hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn xác nhạn Reboot System Now để hoàn tất việc phá khóa màn hình Huawei khi quên cũng như khởi động lại thiết bị.

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Huawei khi quên để người dùng có thể tiến hành khôi phục lại bộ nhớ thiết bị cũng như tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Huawei.

Bypass tài khoản Google cho điện thoại Huawei giá rẻ tại Huế

Bạn sau khi xóa mật khẩu màn hình nhưng không nhớ tài khoản Google trên điện thoại Huawei bạn có thể liên hệ cửa hàng điện thoại Khả Hân để được hỗ trợ để xóa tài khoản google :

Cửa hàng Điện Thoại Khả Hân

Địa chỉ : 157 Đặng Văn Ngữ – Huế

Hotine : 039.272.4503

Vị trí cửa hàng điện thoại Khả Hân trên bản đồ Google Maps

Tin Liên Quan